Trang chủ / Blog / Hướng dẫn sử dụng chế độ Stack Mode trên các mẫu loa Marshall di động mới nhất hiện nay

Hướng dẫn sử dụng chế độ Stack Mode trên các mẫu loa Marshall di động mới nhất hiện nay


Các mẫu loa Marshall có chế độ Stack Mode 

Tính đến thời điểm hiện nay, Marshall đã tích hợp thêm chế độ "Stack Mode" vào 3 mẫu loa di động mới nhất, bao gồm: Loa Marshall Emberton 2, loa Marshall Middleton, loa Marshall Willen. Việc sở hữu tính năng này mang lại rất nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng .Nếu như bạn đang sở hữu 1 trên 3 hay 2 trên 3 model này thì hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi để có thể sử dụng chúng một cách triệt để nhất.

Chế độ Stack Mode là gì? 

Theo Marshall, Stack Mode là tính năng cho phép bạn kết nối nhiều loa để có âm thanh khuếch đại, từ đó tạo nên một "hệ sinh thái" âm thanh mạnh mẽ, vang dội hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể nhận hoặc từ chối cuộc gọi bằng nút điều khiển trên loa và tận hưởng cuộc trò chuyện rảnh tay. Kích hoạt chế độ Stack bằng nút ghép nối Bluetooth của loa, kết nối không dây cùng loại khác và nhấn phát.

 

Hướng dẫn sử dụng chế độ Stack Mode trên loa Marshall mới nhất hiện nay 

Kết nối hai hoặc nhiều loa Marshall có hỗ trợ tính năng Stack Mode trong một phiên phát ở chế độ Stack để có được âm thanh lớn hơn. Hay hiểu đơn giản đó là bạn có thể phát đồng bộ bất kỳ nội dung gì trên loa chính và tất cả các loa bổ sung trong phiên phát này. Hơn hết, Bạn có thể điều chỉnh âm lượng trên bất kỳ loa riêng lẻ nào để có được sự cân bằng tối ưu.

1. Loa chính: 

Nhấn ba lần nút Bluetooth để bắt đầu hoặc kết thúc phiên phát ở chế độ Stack. Đèn LED bắt đầu nhấp nháy cho đến khi mọi loa khác đều tham gia vào phiên phát.

2. Loa bổ sung (có thể kết nối vô hạn, tức là rất nhiều loa Marshall trong 1 phiên phát):

Đặt gần vào loa chính mới được mở chế độ kết nối Stack Mode. Nhấn đúp nút Bluetooth trên bất kỳ loa nào bạn muốn thêm vào phiên phát. Đèn LED bắt đầu nhấp nháy cho đến khi loa đó tham gia vào phiên. Khi đang tham giao vào một phiên phát, loa sẽ ngắt kết nối với bất kỳ thiết bị âm thanh nào đã kết nối trước đó và sẽ cố gắng kết nối lại sau khi rời khỏi phiên. Để loại bỏ một loa khỏi phiên phát, hãy nhấn đúp nút Bluetooth trên loa đó.

Note: Bạn có thể kết nối các mẫu loa được trang bị Stack Mode mang thương hiệu Marshall với nhau.

 

Trên đây là bài viết: Hướng dẫn sử dụng chế độ Stack Mode trên các mẫu loa Marshall chuẩn nhất mà TECHHOME AUDIO  muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng ghép nối các mẫu loa Marshall một cách dễ dàng và nhanh chóng