Techhome Audio

 

TechHome Audio được thành lập vào năm 2020, trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển. TechHome Audio đã dần khẳng định được vị thế trên thương trường Công nghệ âm thanh nghe – nhìn. Là 1 trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng, tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Mặt khác, TechHome Audio đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống âm thanh nghe tại nhà với chất lượng phù hợp với nhu cầu của gia chủ.

 

Tầm nhìn

Sứ mệnh

 Mục tiêu: 

 Ngay từ khi thành lập đến nay, TechHome Audio luôn kiên định với mục tiêu và định hướng phát triển của mình. Đó chính là: “Cung cấp những sản phẩm – Dịch vụ có chất lượng tốt ưu, Mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức cao nhất”.

Giá trị cốt lõi: 

Lý do nên mua hàng tại TechHome Audio

 Các thương hiệu, sản phẩm TechHome Audio phân phối và cung cấp: 

 Lời khẳng định

Chính sách chất lượng của TechHome Audio“ Uy tín hàng đầu – Chất lượng đảm bảo” với phương châm “ Cải tiến – Đổi mới không ngừng” trên lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ thiết bị âm thanh. Thực hiện đúng những điều đã cam kết với khách hàng là nền tảng cho sự phát triển mang tính chiến lược bền vững của TechHome Audio.

Cảm ơn tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng TechHome Audio.